Hôm nay:
5746
Tất cả:
173051
Sự nghiệp trồng người là nhiệm vụ then chốt trong công tác lãnh đạo- chỉ đạo- điều hành của cấp ủy Đảng Chính Quyền. Con người là nhân tố đặc biệt quan trọng, quyết định mọi sự thành công.

Thành công ngày mai, phải bắt đầu từ ngày hôm nay. Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh có dạy: "Vì lợi ích 10 thì phải trông cây; vì lợi ích 100 năm thì phải trồng người" Và đại tướng Võ Nguyên Giáp có khẳng định: Nhân tố tạo nên sức mạnh tổng hợp, để đưa dất nước đi lên, con người là nhân tố quan trọng bậc nhất, là nhân tố quyết định.

Đăng lúc 1 năm trước · 220 lượt xem

Công tác vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, ở làng van hóa Long linh nội xã Thọ trường.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy.HĐND,UBND, UBMTTQ xã Thọ trường. Cán bộ và nhân dân làng văn hóa Long linh nội ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang hành lang an toàn giao thông, hành lang lưới điện trên các trục đường giao thông trong làng, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các lực lương chức năng trực thuộc UBND xã Thọ trường.

Đăng lúc 2 năm trước · 396 lượt xem

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THỌ TRƯỜNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG CHÀO

Đoàn xã Thọ Trường hiện có 12 chi đoàn, (9 chi đoàn nông thôn và 3 chi đoàn trường học) 11 đ/c UVBCH với tổng số 121 đoàn viên

Đăng lúc 2 năm trước · 537 lượt xem